Homemade Drink ยิ่งดื่มยิ่งชื่นใจ

Homemade Drink ยิ่งดื่มยิ่งชื่นใจ

เมนูเครื่องดื่มคลายร้อนสไตล์โฮมแมด เมนูง่ายๆ ที่ทำได้เองที่บ้าน นอกจากจะมั่นใจในความสะอาดและความปลอดภัยแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าและได้สุขภาพที่ดีมาเป็นของแถมอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเมนูน้ำปั่นหรือน้ำสกัดเย็นก็อร่อยได้ไม่แพ้กัน ใครเริ่มสนใจแล้วมาลองดูสูตรที่นำมาฝากกันเลย !!

  1. เมนู Bye Bye Belly น้ำปั่นลดพุง แครอท + แอปเปิ้ลเขียว + ขิง

แครอทเป็นผักที่มีไฟเบอร์ค่อนข้างสูง จึงทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นาน ขิงช่วยกระตุ้นทั้งระบบย่อยอาหารและเร่งระดับก­­ารเผาผลาญไขมัน แอปเปิ้ลเขียวช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือด ทำให้เราไม่รู้สึกหิวบ่อย  เมื่อล้างวัตถุดิบพร้อมแล้วก็นำวัตถุดิบที่เราเตรียมไว้ใส่ในเครื่องปั่นและปั่นผสมทุกอย่างให้เข้ากัน เพียงเท่านี้ก็ได้น้ำปั่นผลไม้เย็นชื่อใจแล้ว

  1. เมนู beauty น้ำสกัดเพื่อผิวสุขภาพดี แอปเปิ้ล + สตอเบอรี่ + คะน้า + ขิง

สูตรนี้เอาใจสาวๆที่ปวดหัวกับปัญหาริ้วรอย เนื่องจากผักคะน้าอุดมไปด้วยวิตา A และวิตามิน K จึงช่วยลดปัญหาผิวแห้งเป็นขุ่ยได้ดี เมื่อล้างผักและผลไม้ที่เตรียมไว้แล้ว นำส่วนผสมทั้งหมดทยอยใส่ลงไปในเครื่องสกัดเย็นเมื่อได้น้ำสกัดเย็นแล้วใส่น้ำแข็งเพิ่มเติมเล็กน้อย เพียงเท่านี้ก็ชื่นใจและได้วิตามินแบบเต็มๆแล้ว

Tips  เครื่องปั่นกับ เครื่องสกัดเย็น ดีต่างกันอย่างไร

เครื่องปั่นน้ำผลไม้ เราจะสามารถดื่มได้ทั้งกากใย การปั่นจะช่วยให้กากใยผักผลไม้ที่ขนาดเล็กลงทำให้ง่ายต่อการดูดซึมและช่วยในเรื่องการขับถ่าย เมื่อดื่มเข้าไปจะไม่ทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดสูง จึงเหมาะกับคนที่มีปัญหาเกี่ยวกับความดันสูงหรือน้ำตาลในเลือดสูง แต่ด้วยกระบวนการปั่นซึ่งมีความร้อนทำให้ออกซิเจนเข้าไปทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่นจึงส่งผลให้วิตามินและแร่ธาตุถูกทำลายไปบ้าง

เครื่องสกัดเย็นน้ำผักและผลไม้ มีจุดเด่นคือสามารถคงคุณค่าของสารอาหารได้มากกว่าการปั่นแบบสมูทตี้เพราะไม่มีความร้อนเข้าไปทำปฏิกิริยาออกซิเดชั่น นอกจากนี้ยังช่วยให้ระบบย่อยอาหารเราทำงานน้อยกว่าการทานผลไม้สด น้ำผักผลไม้ที่ได้จากการสกัดเย็นเป็นสารอาหารที่ร่างกายพร้อมดูดซึมและนำไปใช้ประโยชน์

HafeleHafelehomeOnlineshoppingShoppingonlineเครื่องปั่นน้ำผักผลไม้เครื่องปั่นสุญญากาศเครื่องสกัดผักและผลไม้

2 comments

บุษกร แปงเครื่อง

บุษกร แปงเครื่อง

อยากได้เครื่องปั่นแบบสกัดเย็นขนาดไม่ใหญ่ ช่วงนี้มีลดราคามั้ยคะ และการสั่งของทำอย่างไร อยากได้หลายอย่างเลยค่า

Suphap

Suphap

Sale นี้ ถึงวันที่เท่าไหร่คะ

Leave a comment

All comments are moderated before being published